Lời nói đầu, Công ty cổ phẩn thương mại và dịch vụ Hecod Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Lịch sử hình thành và phát triển

Tiền thân của Công ty TMCP & Dịch vụ Hecod Việt Nam là Công ty CPTM Mỹ phẩm DMC ( Mỹ phẩm Prosee DMC ) được thành lập ngày 10/8/2004 với vai trò nhà phân phối chính thức cho hãng Kensuko – hãng mỹ phẩm Nhật Bản.

Trong 19 năm hoạt động vừa qua, Công ty Cổ phần Thương mại Mỹ phẩm DMC đã mang đến cho người dùng Việt Nam các sản phẩm phù hợp, hiệu quả và chất lượng như: Prosee Professional, Prosee New Aroma, Leo , Prosee K.S.K, Prosee Italy, Hecod & băng vệ sinh L&X.

Đến ngày 03/2/2023 chúng tôi thành lập thêm Công ty cổ phần Thương mại và dịch vụ Hecod Việt Nam ( Mỹ phẩm Prosee Hecod ). Mỹ phẩm Prosee Hecod sẽ chịu trách nhiệm phân phối các dòng sản phẩm Prosee – Leo – Hecod phục vụ cho các Salon/ Spa, tiếp tục sứ mệnh phát triển ngành làm đẹp tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm nổi bật

3 nhóm sản phẩm trọng tâm của Mỹ phẩm Prosee Hecod bao gồm:

– Sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp với các dòng sản phẩm Prosee Professional, Leo® , Hecod;

– Sản phẩm chăm sóc da cao cấp với dòng sản phẩm Prosee Professional;

– Sản phẩm chăm sóc cá nhân với dòng băng vệ sinh L&X.

Một loạt các thương hiệu đã được Hecod sở hữu bản quyền và quyền sở hữu trí tuệ, nhằm bảo đảm quyền lợi cho người tiêu dùng. An toàn cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm là tiêu chí số một của công ty. Các sản phẩm của HECOD cung cấp ra thị trường đều là sản phẩm của các hãng có uy tín, xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm làm đẹp luôn đi kèm với công năng dưỡng và tái tạo, giúp cho người sử dụng cảm thấy hài lòng và luôn tự tin trong cuộc sống.

Giá trị cốt lõi

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với giá cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi. Với Slogan “ Đồng hành cùng phát triển “ chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất, chất lượng nhất với các sản phẩm có đầy đủ “ Công bố chất lượng sản phẩm “ do cục Dược cấp.

Đinh hướng phát triển

Trong những năm tiếp theo Hecod sẽ tiếp tục đem đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Hecod cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Góp phần vào sự phát triển của đất nước.

Công ty CPTM & Dịch vụ Hecod Việt Nam luôn quan niệm rằng khách hàng là trọng tâm, là định hướng để phục vụ của doanh nghiệp. Với định hướng này, Công ty  HECOD mong nhận được sự hợp tác và hỗ trợ nhiều hơn nữa từ các quý đối tác, các quý khách hàng.

Đến với HECOD , quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Hỗ trợ tư vấn về các sản phẩm, dịch vụ mà công ty đang cung cấp & phân phối;
  • Hỗ trợ kỹ thuật bởi các chuyên gia đầu ngành;
  • Được sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với chất lượng vượt trội;
  • Được tham gia các khóa học kỹ thuật, được hưởng nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

Hãy liên hệ ngay với HECOD theo các thông tin liên hệ dưới đây:

Công ty cổ phần thương mại & Dịch vụ Hecod Việt Nam

Trụ sở chính: Trung Thanh – Hữu Hòa – Thanh Trì – Hà Nội;

Điện thoại: 0246851179 hoặc 02463288989

Email: myphamprosee.hecod179@gmail.com

Website: myphamhecod.com

Fan page : Mỹ phẩm Prosee Hecod

Tiktok: Prosee-hecod